คลอดลูกปีหน้า

ใครกำหนดคลอดเดือนมิถุนาปีหน้าบ้างคะ 💜💜คุณแม่หาเพื่อน#ขอคำแนะนำค่ะ #คลอด

2 ตอบกลับ

ตอนนี้7W 6Dแล้วค่ะ ศุกร์นี้ไปฝากครรภ์ แต่ตอนนี้คือพะอืดพะอมตลอดกินเยอะก็อาเจียน ท้องว่างก็อาจเจียน ยาแก้แพ้ที่คุณหมอให้มาก็เอาไม่อยู่ต้องไปปรึกษาเภสัชร้านขายยาได้อีกตัวนึงมาดีขึ้นมากๆๆๆเลยค่ะ ของคุณภูมิสิริเป็นอย่างไรบ้างคะ

เหมือนกันคะเเต่ยังไม่ได้ฝากท้องเลย