ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาคุยกันหน่อยจ้า

ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาอัพ​เดท​ข่าว​กันหน่อยจ้าา

291 ตอบกลับ

ไม่เกิน17กรกฎาฯ จ้า ผู้ชาย

29 ก.ค ไม่เกิน 3 ส.ค จ้า

5 ก.ค ค่ะ หมอบอกได้ลูกสาว

4 ก.ค. ได้ลูกชายค่ะ 😊😊

5 ก.ค.จ้า ปวดหลังมาก ทรมาน

กำหนดครอด28กรฏดาคม

12 กค คะ ยังไม่ทราบเพศเลย

7 ก.ค ค่ะ หมอบอกได้ผญ.จ้า

20กรกฎาคมจ้าบ้านนี้

27 ก.ค หมอบอก80% ลูกสาวค่ะ