กำหนดคลอดสิงหาคม

ใครกำหนดคลอดสิงหา64บ้างคะ อาการและพัฒนาการน้องๆเป็นยังไงกันบ้างคะ🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ไม่มีอะไรเลยค่ะ ลูกไม่ดิ้นเลย และท้องก็ไม่ออก จนบางคนไม่รู้ว่าท้อง ส่วนแม่ (ตัวเรากินเก่งมากกกกก ไม่แพ้ ไม่อะไรยังไงเลยค่ะ)