ใครกำหนดคลอดกันยาบ้างค้ะ เริ่มซื้อของกันรึยัง

18 ตอบกลับ

เริ่มซื้อละคะ ทะยอยๆซื้อเดือนละอย่าง2อย่าง ทะเลาะกับแฟนทุกวันแฟนไม่ให้ซื้อ เรากำหนดคลอด20กันยาค่ะ

บ้านนี้รู้เพศจาก nifty แล้วค่ะ เลยทะยอยซื้อ ทีละชิ้น สองชิ้น กำหนดคลอด 22 กันยา ค่ะ

21 ก.ย. จ้า เดือนหน้าว่าจะทยอยซื้อแล้วจ้า รอ u/s วันที่ 1 นี้ รอดูเพศน้องก่อนจ้า

6y ago

ลุ้นเพศกันต่อไปค่าาา จะได้ทยอยซื้อของ ถ้ารอซื้อทีเดียว หมดเยอะแน่นอนค่า

บ้านนี้ก้นยาเหมือนกันค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย รอดูเพศก่อนจ้า

บ้านนี้ 2 ก.ย ได้ลูกสาว รอซื้อตอน 7 เดือน ตอนนี้สามีไม่ให้ซื้อ

กำหนดคลอด 3กันยาคะ สิ้นเดือนนี้ก็จะทะยอยซื้อแล้วจ้า

12กันยาค้ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยแต่ก็จะทะยอยๆซื้อ

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยาจ้า ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

ทยอยซื้อค่ะคุณแม่ เห็นอะไรน่ารักๆก็ซื้อค่ะ อิอิ

กำหนดคลอด16กันยายนค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ