ทีม มิถุนายน นับวันรอ💕

ใครกำหนดคลอด มิถุนายนบางค่ะ บ้านนี้ คลอด 9 มิ.ย นับวันรอ แต่ยังไม่รู้จะลางานคลอดช่วงไหนดี ที่จะได้อยู่กับลูกนานๆๆ เราก็คาดการณ์ไม่ได้จะคลอดก่อนหรือหลัง 😔😔 #33w3d #ท้องแรกคะ

ทีม มิถุนายน นับวันรอ💕
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 มิ.ย คะ ได้ลูกสาว หมอว่าสิ้นเดือนหน้าก็สามารถคลอดได้แล้วคะ 33w6d

3y ago

ว้าวว ใกล้จะได้เห็นหน้าน้องแล้วว

9 มิ.ย ค่ะ. ลูกชาย เราลาคลอด24 พ.ค ค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 🥰