ทีมเมษา

ใครกำหนดคลอด2เมษาบ้างค่ะ อยากทราบอาก่รตอนนี้แม่ๆรู้สึกเหมือนกันมั้ย บ้านนี้เดินนิดๆหน่อยเหนื่อย กินไม่ค่อยได้เลยค่ะ ไม่รุ้เป็นเพราะอากาศร้อนหรือเพราะ นั่งนานไม่ได้เมื่อยท้องมาก ตอนนี้36+5แล้วค่ะ ท้อง3

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดหมอผ่า 2 เมษาเหมือนกันค่ะ ท้องแรก อายุครรภ์ตอนนี้ 36+3 วีค เริ่มปวดหลังค่ะ เหนื่อยง่ายมาก นอนไม่หลับ ชอบคื่นมากลางดึก กว่าจะหลับอีกทีพลิกไปมาอยู่ 2 ชม.

5y ago

ตอนนี้38สัปดาแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว