แพ้ท้องเวียนหัว

ใครกำลังท้องราวๆเราบ้างคะ 10week รู้สึกเวียนหัวทุกครั้งที่ตื่นวันนี้ปวดหัวมากเหมือนจะระเบิดเดินทีนี้คือจะเป็นลม กินอะไรก็ไม่ลงทรมานมากเลยคะ 😭 กินนมก็จะอ้วกบำรุงอะไรไม่ได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะ..มันจะค่อยๆดีขึ้นคะ..เราหายแพ้ 18wคะ