ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด

ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด แนะนำของยูนิโคล่เลยคร่า แม่เพิ่งซื้อมาเมื่อวานก่อน ชอบมาก เนื้อผ้าตัวใหม่นี้เค้าเป็นผ้าตาข่าย เนื้อคอตตอนผสมแอริซึ่ม เลยใส่สบายมาก ระบายอากาศดีด้วย เหมาะกับเด็กแรกเกิดที่เหงื่อออกง่าย ช่วยให้ไม่เป็นผื่นร้อนด้วยจ้า

ใครกำลังจะซื้อบอดี้สูทเด็กแรกเกิด
39 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดใส่ได้เลยใช่มั้ยคะ??

น้องขี้ร้อนมาก ใส่แล้วน่าจะดี

ลาซ่าด้ามีไหมค่ะ 😁

น่าสนใจคะขอบคุณคะ

แพงปะ..ตัวละประมาณ

+1 เสียง ค่ะ 👏👏👏😊

ต้องลองบ้าง🙏

น่ารัก