ใครท้อง 7​ วีคแล้วบ้าง เห็นเบบี๋รึยังเอ่ย

ใคร​ท้องอ่อนๆ​ยกมือขึ้น เห็นเบบี๋กันรึยังค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณหมอนัดอีกครั้งวันไหนคะ ❤️

4y ago

❤️❤️❤️

ขอเรา8-9วิคก้เจอแล้วค่ะ

4y ago

ว๊าว​วว​ เห็นชัดเลย​ ของบ้านนี้ไปซาวน์มาตอน​ 7​ วีคเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ยังเห็นไม่ชัดเลย จี๊ดเดียว 😁😁😁

ซาวมาเห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ

4y ago

เป็นไงบ้างค่ะคุณแม่ หมอนัดอีกรอบยังค่ะ

ไปซาวน์กันยังเอ่ย

7วีคท้องยังไม่ออกค่ะ

4y ago

เดี๋ยวไตรมาส 2 ท้องก็จะเริ่มออกแล้วค่ะ

ต้อง 16 ค่ะ