38+5แล้วมีท้องแข็งบ่อยใกล้รึยังน้า...

ใคร38+5บ้างมาแชร์กันหน่อยจ้า??

1 ตอบกลับ

38+6 เจ็บเตือน รึเจ็บจริงไม่รู้ค่ะวันนี้ 🤣🤣 ตื่นเต้นมากเลย มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยตอนถ่ายหนักด้วย แต่รอดูเลือดสีแดงสดก่อน ไม่อยากไปแล้วกลับบ้าน