ผ่าคลอด

ใข้สิทธิ์จากบัตร30ได้ไม่ค่ะ และถ้าขอผ่าเอง ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร

8 ตอบกลับ

ฝากพิเศษกับห้องพิเศษรวมๆเผื่อไว้หมื่น2ค่ะ ถ้าเด็กฉายแสงถ้าเป็นวันหยุดราชกาลต้องจ่ายค่าฉายแสงเองค่ะ แล้วเขาจะให้เบิกคืน

30บาทใช้ได้ทั้งคลอดเองและผ่าคลอดคะ แต่ถ้าคลอดเองอาจจะไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนต่างเหมือนผ่าคลอด

ใช้สิทธิได้ค่ะ จ่ายแค่30 บาท แต่ของเราอยู่ห้องพิเศษและฝากหมอพิเศษ เลย มีค่าใช้จ่าย ขึ้นมาหน่อย

5y ago

ประมาณกี่บาทค่ะ

ถ้าเอกชนก็แพงหน่อยอ่ะค่ะแม่. 4หมื่นอัพแน่ๆ เอกชนที่แม่บ้านนี้คลอดก็56,000 เลยจ้าแพงมากๆ

คลอดเองหรือผ่า ก็ 30 บาทนั่นล่ะค่ะ บัตรทองโรงบาลรัฐ

ของบ้านนี้ใช้ได้นะคะ ไม่เสียตังเลยสักบาท

ทำไมต้องขอผ่าค่ะคลอดเองไม่ได้หรอค่ะ

คลอดเองดีกว่าค่ะ..แผลหายไวค่ะ