คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ใกล้ได้เหนหน้าลูกน้อยแล้ว 32w1dแม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้17เมษาแต่กลัวแอบแตกก่อน เพราะปวดหน่วงตลอดเลยคะ

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
2 ตอบกลับ

ท้องเนียนมากเลยค่ะแม่ น่าจะอีก 3-4 อาทิตนะคะ ถ้ายังไม่มีอาการเตือน

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ25+3วีคอยู่เลยสู้ๆนะคะ

5y ago

ค่ะ😍😍😍สู้เพื่อเจ้าตัวเล็กจ้าาาา