บ้านอื่น เป็นไงกันบ้างคะ ใกล้แร้วหรือยัง 😊

ใกล้แร้วๆ #บ้านนี้อยากแตกแร้วค่ะ ไม่ไหวแร้ว อึดอัดมาก 😆

บ้านอื่น เป็นไงกันบ้างคะ ใกล้แร้วหรือยัง 😊
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใกล้แล้วท้องปั้นมาเป็นพักๆแล้วค่ะๅ

บ้านนี้ใกล้แล้วค่ะอึดอันเหมือนกีน