รอคลอด

ใกล้แตกแล้วจ้า ขอกำลังใจหน่อยท้องแรกค่ะ กลัวๆ 😅❤

รอคลอด
145 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ😊

คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ💓👶

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ปลอดภัย คลอดง่าย โชคดีค่ะคุณแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คุณแม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ

เป็นกำลังใจไห้นะคร้ สู้ๆคร้