ใกล้แตกแล้วจ้า ??

แม่ๆๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ ตื่นเต้นอยากเจอแล้ว

ใกล้แตกแล้วจ้า ??
62 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ✌️✌️

วันเดียวกันเลยค่า ตื่นเต้นหนักมาก ตอนนี้เริ่มปวดเมื่อยแล้วค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้ง​ลูก​ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้เดือนนี้ค่ะ รอผ่าสิ้นเดือน 💓💓

เดือนกรกฎาคมค่ะแม่อยากเจอมากๆ

2มิ.ยแต่น่าจะออกเดือนพ.คมั้งคะ

กำหนด20พ.ค แต่หมอนัดผ่า8พ.ค จร้า

กำหนดคลอดเดือนหน้าวันที่1คะ

บ้านนี้6พ.คคะลุ้นเหมือนกัน