รอคลอด

ใกล้แตกแล้วจ้า ขอกำลังใจหน่อยท้องแรกค่ะ กลัวๆ 😅❤

รอคลอด
145 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

สู้ๆคะเเม่​ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

คลอดง่ายๆปลอดภัยขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ

คลอดง่ายๆ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่​ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยจ้าา​

แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุนแม่คุนลูกน่ะค่ะ😍😍

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ