รอคลอด

ใกล้แตกแล้วจ้า ขอกำลังใจหน่อยท้องแรกค่ะ กลัวๆ 😅❤

รอคลอด
145 ตอบกลับ

คลอดง่ายนะแม่ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะคะ

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้าา♥️

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่า

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

สู้ๆจร้า ความเจ็บปวดที่งดงามและมีค่ากะเราที่สุด

สู้ๆนะค่ะ คลอดง่ายๆคะแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

สู้ๆค่ะแม่ อดทนนะคะ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งคู่​นะคะ​

มาช่วยเชียร์อีกแรงค่า บ้านนี้ 38+5 เงียบกริบเลยค่า

สู้ๆนะคะ คุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว🥰

ขอให้คลอดง่าย ๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ