เตรียมตัว

ใกล้เวลา ใจยิ่งเต้นแรง ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว เตรียมตัวไปนอน รพ. รอผ่าคลอด08:30พรุ่งนี้ 38.2w

เตรียมตัว
85 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว..บ้านนี้นัดผ่าวันที่19กันยาคะตอนนี้38+3วีคคะ อยากเจอหน้าลูกแล้วคะแม่

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค่ะ บ้านนี้นัดไว้สิ้นเดือนเหมือนกันค่ะ

ตื่นเต้นแทนค่ะ ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😘

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ✌💗ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ🙏😘

ตื่นเต้นแทนค่ะ บ้านนี้ก็จะผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ เสียวแทน

ตอนนี้น้องในท้อง.นน.เท่าไรคะก่อนจะคลอดหมอได้บอกไหมคะ

ขอให้ผ่าคลอดออกมาแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะคุณแม่

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

ขอให้คุณแม่และลูกน้อยปลอดภัยแข็งแรงดีนะคะ ❤️😊

ขอไห้แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกนะค่ะ✌️💓💓