คนท้องกินเจได้ไหมคะ

ใกล้เทศกาลกินเจแล้ว โดยปกติกินเจทุกปีราวๆ5-7วัน ตอนนี้ตั้งครรภ์31วีค แม่ๆว่ากินเจได้ไหมคะ กินแต่ผักผลไม้แป้งต่างๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เด็กในท้องต้องการสารอาหารที่ครบถ้วนค่ะ