แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ

ใกล้เจอหน้ากันแล้ว แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ
135 ตอบกลับ

1มิ.ย.จ้า อยากผ่าจะแย่แล้ว เจ็บท้องบ่อยมาก เวลาเดินหน่วงและเจ็บท้องน้อยมากเหมือนลูกจะหลุดต้องหยุดเดิน รอหมอนัดวันผ่าอยู่ 36wแล้ว ท้อง3 ลูกสาวจ้า

12มิถุนาคะ แต่ตอนนี้ลุกไม่ได้รู้สึกปวดไปหมดลุกก้จะร้องไห้ เดินยากขึ้น มีสิทธิ์จะคลอดก่อนมั้ยค่ะ ขยับตัวลำบากมาก

บ้านนี้ก็มิถุนาคะแต่ยังไม่กำหนดวันเลยเพราะผ่าคลอดคะท้องแรกผ่าท้องสองเลยต้องผ่า

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

16 มิ.ย ค่ะ ไม่มีอาการอะไรนอกจากเจ็บขาหนีบ เพราะลูกถ่วงยุ่เชิงกรานค่ะ

กำหนด26มิถุนา ตอนนี้32วีค ลูกกลับหัวแล้ว แต่น้ำหนักน้องแค่1639กรัมเองค่ะ

3y ago

อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

9 มิย แต่แม่ปวดหน่วงท้องเเข๊งบ่อยแล้ว ท้อง3 อิแม่จะไม่ไหวแย้ว

กำหนดคลอด 26 มิ.ย. ค่ะ แม่บ้านนี้ 32w3d จ้า น้องกลับหัวแล้วค่ะ🥰🍼

กำหนดคลอด7 มิ.ย..เดินรำบากนอนรำบากมาจ้าท้องใหญ่มาก

12 มิถุนายนคะ อึดอัดไม่ไหวแล้วคะ 555 อยากคลอดแย่แล้ว

เดือน มิย ปจด ล่าสุด เดือนกย หรอค่ะ ช่วยตอบที🙏🙏🙏

3y ago

ใช่จ้า