เตรียมคลอดแม่ๆแนะนำ🥰🙏 (น้ำยาซักผ้า)เด็กแรกเกิดหน่อยคะ

ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วแม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าเด็กของยี่ห้ออะไรกันบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ #คอมเม้นท์มาหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ พร้อมรูปภาพยี่ห้อด้วยก็ดี

เตรียมคลอดแม่ๆแนะนำ🥰🙏
 (น้ำยาซักผ้า)เด็กแรกเกิดหน่อยคะGIF
2 ตอบกลับ

ดีนี่สีฟ้าค่ะ.ปรับสีม่วง.หอมนาน.แม่ซื้อในโลตัส 1 แถม 1

ดีนี่ค่ะ