เตรียมของไปคลอดกันเถอะคะ

ใกล้เข้าทุกวันแล้วนับวันรอที่จะเจอตัวน้อยทุกทีแต่.. อิแม่ยังไม่ทันได้เตรียมของอะไรเบย😂แม่ๆท่านไหนเตรียมของไว้รอแล้วบ้างคะ🙋‍♀️ #ท้อง2​ #ทีมพฤกษาคม65

เตรียมของไปคลอดกันเถอะคะ
1 ตอบกลับ

12 พ.ค เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ ท้องใหญ่กว่านี้คงไม่ไหว ตะกร้าพร้อมหิ้วมากจ้า