ทำมัยน้องไม่ชอบนอนวันพระหรือนอนไม่ค่อยจะหลับเป็นอะไรคะตอนนี้น้อง9เดือน28วันคะพึ่งจะหลับได้

ใกล้วันพระทีไรหลับยากมากและงอแงด้วยคะ

ทำมัยน้องไม่ชอบนอนวันพระหรือนอนไม่ค่อยจะหลับเป็นอะไรคะตอนนี้น้อง9เดือน28วันคะพึ่งจะหลับได้
1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นหรือป่าวค่ะ อาจจะไม่เกี่ยววันพระ

4y ago

คะกำลังจะขึ้น👶❤❤