37​W5d.แล้ว​ มีตกขาวน้อยลงปกติมั้ย

ใกล้ถึงเวลาเข้ามาทุกทีแล้ว​ อาการยังปกติ​คือ​ปวดท้องน้อย​ ปวดขาหนีบร้าวไปถึงจิมิ​ ก็ยังเป็นอยู่​ จุกและเจ็บซี่โครง​เพราะลูกดิ้น​มากขึ้น แต่ตกขาว​ กลับน้อยลง​ แต่ยังไม่มีมูกใส​ ไม่มีน้ำเดิน​ ใครมีอาการแบบนี้บ้าง​ แชร์ให้ฟังหน่อย

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณค่ะ​ ท้องแรกยังงงกับอาการต่างๆๆไม่ค่อยเข้าใจ​