ทั้งลูกทั้งงานสำคัญหมด​ ทำไง​ดี​

ใกล้ถึงวันทำงานแล้ว​ แต่ไม่มีคนดูลูกและอยากเลี้ยงเองด้วยค่ะ​ ก้อเลยตกลงกับแฟนว่าจะพลัดกัน​ เพราะแฟนทำงานเป็นเวลา​เข้า9.00-17.00 ส่วนของดิฉันเป็นพาร์​ไทม์​ งานเป็นกะมี4เวลา​ เลยขอที่ทำงาน​เข้า2เวลา​ เป็นช่วงเวลาที่เพื่อนๆเขาโอเค​ ก้อคือเวลา18.00-02.00​และ22.00-06.00 หัวหน้าเขาถามดิฉันว่า​ จะขอเข้างาน2เวลานี้จนถึงเมื่อไร​ พอเจอค่ำถามนี้ก้อเลยไปไม่ถูก​ คือเจ้านายเขาม่ะได้ว่าอะไรดิฉันน่ะค่ะเขาแค่ถาม​ แต่ดิฉันตอบไม่ถูกไปไม่เป็น​ คำถามต่างๆน่าๆก้อเข้ามาในหัว​ จะขอเข้าตลอดเลยไม่รู้จะได้มั้ย​

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาเจ้านายดูค่ะ คุยกันตรงๆน่าจะดีกว่า