คลอดลูก ใครมีประสบการณ์

ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วคะ วันที่ 16 เมษายน 65 นี้ เหลืออีกแค่ 9 วัน ครบกำหนดแต่น้องยังไม่มีวี่แวว จะคลอดเลยคะ ไม่มีวี่แววเจ็บท้องอะไรเลย จะครบ 40 วีคละคะ เงียบมาก ท้องแรก แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ และถ้ายังไม่คลอดคือน้องอยู่ในท้องนานแค่ไหนคะ แม่ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28มีนาที่ผ่านมาค่ะ 41+3ยังไม่มีวี่แววจะคลอด แต่หมอก็บอกให้รอดูก่อนวันจันทร์นี้ไปพบหมออีกแล้วค่ะ เลยกำหนดคลอดมานานล่ะ หมอจะนัดถี่มาก

2y ago

ขอบคุณค่ะ

พอเลยกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอดหมอจะกระตุ้นให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะ