อยากคลอดแล้วววววว🥺

ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว อีกไม่กี่วัน ประมาณ 3 วัน แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยังคงเงียบกริบ ต้องทำยังไงดีคะ ไม่อยากผ่าคลอด อยากคลอดเอง 😥 ไปอ่านวิธีเร่งคลอดมา ในกูเกิลและ เพจต่างๆ ตอนนี้ใช้วิธีให้พ่อไปตาม แต่ก็เงียบกริบเหมือนเดิม แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยเร่งคลอดแบบอื่นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

55 แม่ใจเยนๆๆ ถ้าคลอดแล้วจะอยากให้กลับเข้าไปในท้องเหมือนเดิมจ้า

3y ago

แม่อยากเจออยากเห็นหน้าแล้วค่ะ ท้องแรก แอบตื่นเต้น กลัวและกังวลไปหมด 😅