นับลูกดิ้น.

ใกล้จะได้นับลูกดิ้นเข้ามาทุกทีละค่ะแต่ยังนับไม่เป็นเลย😂 ทีแรกลูกจะดิ้นมากๆเรยก็ตอนกลางคืนค่ะแต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นตอนเช้าจะมากกว่า แต่ลูกดิ้นเหมือนกระทุ้งท้องสะส่วนมากเลยค่ะอยู่แถวสะดือบางทีก็โดนซี่โครงขวาไปทั่วท้องเลยค่ะ อยากถามแม่ๆวิธีการนับลูกดิ้นค่ะ เราคิดว่าถ้าเขาดิ้นรึกระทุ้งท้องเราละเขาหยุดไปสักไม่ถึงนาทีละเขาดิ้นต่อนี่เรียกว่า1รอบใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้น 1 ครั้ง นับ 1 ดิ้นหลายครั้ง แล้วหยุด นับ 1

3y ago

เขาจะดิ้นสั้นมากคะ บางทีก็ยาว