ใกล้คลอดแนะนำหน่อยคะ

ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่ได้ซื้อของเลยแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะต้องซื้ออะไรบ้างคะเอาเท่าที่จำเป็นก่อนอะคะช่วงนี้ตกงานขอแบบงบประหยัดไปก่อนคะแนะนำหน่อยจร้า

5 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ผ้าขนหนู น้ำยาอาบน้ำเด็ก ถุงมือเด็ก หมวกไม่ต้องเอาก้ได้ค่ะ ที่รพ.มีไห้ บ้านนี้เตรียมไปแค่นี้จ้าาา ยุรพ.3วัน2คืน

แนะนำให้แม่ซื้อในช้อปปี้ ค่ะถูกดีค่ะ

4y ago

อ๋อขอบคุณคะ

ประมาณนี้ค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ

เลือกดูค่ะ