ใกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเลยแม่ไบ้านไหนเตรียมกันบ้างแล้วค่ะ

ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่มีตังชื้อเสื้อผ้าให้ลูกเลยแหนทำงานคนเด่วตังก้อยังไม่ออกเลยรุ้สึกเครียดเหมือนกันไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่กี่ w แล้วค่ะ ซื้อแค่เสื้อผ้ากับผ้าขนหนูก่อนค่ะ เพื่อฉุกเฉิน อย่างอื่นค่อยๆทยอยซื้อเอาค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ เอาเฉพาะที่จำเป็นต้องใช้ก่อน อย่างอื่นน้องออกมาค่อยๆทะยอยซื้อตามทีหลังเอาค่ะ บ้านนี้กลัวไม่มีงบ เลยเริ่มซื้อตั้งแต่ 16w ทะยอยซื้อเดือนละนิด ตอนนี้ครบแล้ว 😄😄

รีบๆซื้อและจัดตะกร้าไว้นะคะ บ้านนี้ กำหนด 9 มีนา แตก 16 ก.พ. 37 วีคเป๊ะเลย

2y ago

แรกค้ะ

เลือกซื้อแค่ที่จำเป็นก่อนคะแม่

ซื้อนิดหน่อยก่อนก็ได้ค่ะแม่