ใกล้จะคลอดแล้วคันเนื้อคันตัว

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ แต่คันเนือคันตัวมากคันทั้งตัวแต่ไม่มีผื่นนะคะจะมีรอยแดงจากการเกาแค่นั้นคะ สิวก็ขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ แบบนี้เเกิดจากอะไรคะ อันตรายรึป่าวคะ แล้วมีวิธีแก้มั้ย นอนเกาทั้งคืนเลยค่ะทรมานมาก

1 ตอบกลับ

เคยมีพี่ที่รู้จักค่ะ แกเป็นหนักมากๆ เป็นทั้งตัว อาการสาหัสเลยค่ะ แต่แกก็อดทน พอคลอดก็หายค่ะ สู้ๆนะคะ