ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

ใกล้จะคลอดแล้ว ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆช่วยตั้งหน่อยค่ะ พ่อชื่อแบงค์ แม่ชื่อไอซ์ ลูกชื่อไรดีคะ ขอทั้งผู้หญิง ผู้ชาย นะคะ🙏🏻☺️ #ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องโอบ,โอบเอื้อ,โอบรัก,โอบดิน น้องใบไม้ น้องแองจี้,แองเจิ้ล น้องอบเชย,อบอุ่น น้องอิ่มบุญ,อุ้มบุญ,อุ้มรัก น้องไบร์ท,บอมบ์ น้องโบอา,โบอิ้ง,ไบโอ น้องอุ๊บอิ๊บ

ผู้หญิงชื่อ ไบร์ ก็น่ารักนะคะ

2y ago

น่ารักออก😍

ไบรท์ ได้ทั้งหญิงและชายเลยค่ะ

บุ๋มบิ๋ม ไบอั้น อ้อมแขน เบลล์

ไบร์ท บิ๊กแบง อิคคิว แองจี้

ผช.--> ไบร์ท (Bright) ผญ.---> บีลีฟ (Belief)

อเบลล์ค่ะ

ไบรอันค่ะ