ใกล้คลอดแล้ว ช่วยแนะนำที่ปั๊มนมค่ะ

ใกล้จะคลอดแล้ว ช่วยแนะนำที่ปั๊มนมหน่อยค่ะ แบบไหนใช้ดีบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ spectra และ Youha ค่ะ ใช่ดีทั้ง 2ยี่ห้อค่ะ

2y ago

พอจะมีรุปไหมค่ะ ราคาเท่าไหร่ค่ะแม่