หาเสื้อให้น้องค่ะ

ใกล้จะคลอดยังไม่มีเสื้อผ้าให้น้องเลยค่ะ ตัวแม่ไม่ได้ทำงาน เพราะหมอสั่งห้ามเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มีปัญหากับแฟนอีก มีแม่ๆคนไหนมีเสื้อผ้าหรือของใช้เด็กแรกเกิดที่ไม่ใช้แล้วส่งต่อมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เสียค่าส่งก็ได้ค่ะแม่

2 ตอบกลับ
3y ago

กดเข้าลิงค์ไปจ้าจะเจอโพสต์ของคนแจกจ้า

ช่วยหาให้นะ