ฉีดยาคุมกำเนิด

ใกล้จะคลอดน้องแล้วอยากทราบว่ายาคุมสามารถฉีดได้ตอนไหนคะ

4 ตอบกลับ

ทางโรงพยาบาลจะฉีดให้หลังคลอดค่ะ แล้วแต่ว่าเขาจะฉีดให้ตอนไหน บ้านนี้หมอฉีดให้ตอนไปตรวจหลังคลอดค่ะ แบบคุม3เดือน

ตรวจหลังคลอดค่ะ เคยตรวจตอนลูกคนแรก หมอจะถามค่ะว่าจะเลือกคุมกำเนิดแบบไหน

ตอนตรวจหลังคลอด หมอจะแนะนำวิธีคุมกำเนิดค่ะ

ตรวจหลังคลอดค่ะ