39W2Dอยากคลอดแล้ว

ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วทำไงดีค่ะ อยากคลอดเองไม่อยากผ่าเลย. คุณหมอให้เวลาอีก5วัน 😅 คุณแม่แอบเครียดหน่อยๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยังพอมีเวลานะคะ แม่เดินออกกำลังกายบ้างค่ะ หรือถ้าอยากเร่งคลอด ให้คุณพ่อทำการบ้านแล้วหลั่งในค่ะ เคยลองแล้วได้ผลนะ เจ็บท้องคลอดคืนนั้นเลย😁

คลอดหรือยังคะแม่