อาการปวดเตือน

ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย อยากถามแม่ๆว่า เจ็บท้องเตือนมีอาการยังไง แล้วเจ็บท้องหน่วงๆเป็นยังไง #ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยจะรู้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจะรู้สึกปวดช่วงท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะแต่จะไม่ปวดมากจนเกินไป ปวดเป็นระยะๆไม่ถี่มาก แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกได้ว่าท้องแข็งถี่ขึ้นและปวดบริเวณท้องน้อยมากขึ้นทุกๆ5-10นาที ไกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

ตอนคุณแม่ไปรพ.ปากมดลูกเปิดกี่เซ็นแล้วคะ