กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ

ใกล้คลอดแล้วแต่หน้าอกยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ หรือพูดง่ายๆคือนมไม่ใหญขึ้นอ่ะ คือเป็นคนอ้วนที่ไม่มีหน้าอกค่ะ//จอแบน//? ตั้งแต่ท้องเดือนแรกรู้สึกแค่ว่ามันตึงๆขึ้นนิดหน่อย หลังจากนั้นเงียบเลยค่ะ แฟนกังวลว่าถ้าคลอดลูกแล้วกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน มีแม่ๆบ้านไหนหน้าอกไม่ใหญ่ขึ้นบ้างคะ #36+2wค่ะ หมอนัดคลอด19มิ.ย

1 ตอบกลับ

หน้าอกไม่ใหญ่แค่หัวนมไม่บอดน้องก็ดูดได้ค่ะ บ้านก็หน้าอกเล็กแต่เริ่มทานน้ำขิงกับอินทผาลัมตั้งแต่36วีค ตอนนี้จะ39+5วีคแล้ว มีน้ำนมแล้วค่ะเป็นน้ำใสๆ

4y ago

มีคล้ายๆน้ำนมติดที่หัวนมอยู่ค่ะขาวๆ ติดตามซอกรอยแตกอ่ะค่ะ ไม่รู้ว่าใช่น้ำนมรึเปล่า //ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ