ตกขาวผิดปกติ

ใกล้คลอดแล้วแต่มีปัญหาตกขาวมีกลิ่นเหม็นมากไปหาหมอ หมอก็ให้เเต่ยาปฏิชีวนะมากินค่ะ มันเหมือนจะช่วยได้นะ หายไปสักพักก็ต้องกลับมาเป็นอีก หรือเราควรไปหาเภสัชแล้วซื้อยากินเองเลยคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ของแม่ๆในช่องคอมเมนต์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไปเภสัช ได้ยาสอดมา เป็นๆหายยันคลอดแต่ช่วง1อาทิตย์ก่อนคลอดก็ไม่มีตกขาวแล้วโชคดีไปกลัวว่าตอนคลอดถ้ามีตกขาวอาจมีผลต่อน้องได้