คิดถึง

ใกล้คลอดแล้วแต่ต้องแยกกันอยู่กับสามี เพราะโรคโควิด ? คิดถึง เศร้า เหงาสุดหัวใจ มาหากันไม่ได้เพราะอีโรคนี้ เมื่อไหร่มันจะหายไปซักที ??

1 ตอบกลับ

ของเราหนักกว่าค่ะ ตั้งแต่ก่อนคลอดถึงตอนนี้คลอดแล้วยังไม่เจอกันเลย สงสารสามีมาก อยากมากอดลูกแต่กลัวเอาเชื้อมาให้ลูกโดยไม่รู้ตัว 😭 ภาวนาให้โรคหมดไวๆ

4y ago

สู้ๆนะคะ❤️❤️