แม่ๆ เลือกประกันให้ลูกแบบไหนหรือบริษัทอะไรบ้างคะ

ใกล้คลอดแล้วเลยศึกษา บ. ประกันไว้เป็นช้อยตอนคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำของเอไอเอพลัสโกลด์ จ่ายรายปี44,000 นอนครั้งนึงก็คุ้มแล้วค่ะ ไม่ต้องจ่ายส่วนเกิน🤣

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวลองศึกษาดูค่ะ