#อาการคนท้อง

ใกล้คลอดแล้วอีก6วัน มีแม่บ้านไหนตอนกลางคืนนอนไม่หลับบ้างคะ รู้สึกร้อนอบอ้าว ร้อนเป็นไฟ ห้องไม่มีแอร์นะคะเพราะอยู่ห้องเช่าเปิดพัดลม3ตัวยังนอนเหงื่อแตกทั้งคืน นอนลืมตายันตี4-ตี5 มาหลับตอนช่วงเช้าทุกวันเลยค่ะ.หลับได้แปปเดียวก้อต้องลุกมาทำกับข้าวหาข้าวให้ลูกคนโตกับคนกลางกินอีกค่ะ เพลียสุดๆ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่หลับนอนตี2รู้สึกตัวตี4 แล้วก็นอนไม่หลับ กลางวันก็นอนไม่หลับเป็นแบบนี้มาหลายคืนแล้วค่ะ

4y ago

เรานี่เหมือนคนดีดยาบ้าเลยค่ะ นั่งตลอดทั้งคืนจนตี5 พอ6โมงเช้าค่อยหลับ พอ8โมงก้อตื่นเพราะแดดร้อนมาก เราอยู่ห้องริมสุดพอดี แดดมันส่อง ร้อนอบอ้าวมากค่ะ😂

เป็นค่ะกลางคืนตื่นกลางวันหลับ​ อาบน้ำช่วงตี3-4บ่อยมากค่ะ​ ร้อนแบบเหนียวๆ

4y ago

ใช่ค่ะ แต่ของเราต้องใช้เอาน้ำลูบตัวแล้วทาแป้งเย็นเอานะ เพราะคนแก่เขาถือห้ามอาบน้ำตอนดึกอ่ะคะ จะทำให้บวมน้ำคลอดยากด้วย🤣