คุณแม่ดูแลตัวเองยังไงหลัง คลอดคะ

ใกล้คลอดแล้วลดนำ้หนักยังไงคะ

1 ตอบกลับ

การให้นมลูกก็เผาผลาญแคลไปได้วันละ 500แคลแล้วค่ะ ที่เหลือก็อยู่ที่เราจะอดทนได้แค่ไหนเพราะแม่ให้นมลูกจะหิวโหยมาก ขั้นแรกต้องทานโปรตีนตามนน.ตัวให้ได้ก่อน ทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ ลดแป้งและของมัน ของหวาน ทำตามนี้ได้นน.ลดแน่นอนโดยที่ไม่ต้องออกกำลังเลยค่ะ แค่เวลาจะกินจะนอนแม่ยังไม่ค่อยพอเลย