กำหนดคลอด16/1/64ค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ

ใกล้คลอดแล้วรึป่าวค่ะแม่ๆ เจ็บตั้งแต่เมื่อวานค่ะ แต่เจ็บไม่ถี่ค่ะ เจ็บๆหายๆวันนี้รุวสึกปวดมากขึ้นค่ะ ยังไม่มี มูกเลือดค่ะ แค่รู้สึกปวดเฉยๆค่ะ 37วีค 5 วันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอรึยังคะ อาจเป็นสัญญาณเตือนก็ได้นะคะ

4y ago

ยังไม่ไปค่ะ รอให้เจ็บมากกว่านี้ หน่อย พร้อมกับมูกเลือด แล้วก้อจะไปค่ะ ตอนนี้ก้อเจ็บเท่าเดิมค่ะ ไม่มีถี่ ไม่มีท้องแข็ง เลยค่ะ เจ็บแบบนี้มา 3 วันแล้วค่ะ 😥