ใครมีผ้าอ้อมของเตรียมคลอดที่ไม่ใช้แล้วบ้างคะ

ใกล้คลอดแล้วยังไม่มีเงินซื้อเตรียมเลยค่ะ มีคนจะให้ก็โดนหลอกให้โอนเงินไปผิดหวังมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

6 ตอบกลับ

ทักมาสอบถามได้ค่ะแม่ไอดีไลน์0611457103 ☺️🙏

คนไหนหลอกหรอคะแม่อยากรู้คะกลัวโดน

ที่โดนหลอกนี่มาจากแอปนี้รึป่าวคะ

2y ago

เเคบรูปให้ทุกดูหน่อยได้ไหมคะ

ทักมาได้นะคะมีปล่อยค่ะ Line : ployjinn

มีแพมเพิส nb เหลือเยอะเลยค่ะ

น้องผชหรือผญคะ

2y ago

แอดไลน์ สเเกนคิวอาโคดมานะคะ