ชื่อลูก

ใกล้คลอดแล้วยังคิดชื่อเล่นไม่ออกเลย อยากได้ อักษร ก. หรือไม่ก็อักษร ต. ได้ผู้ชาย แม่ๆออกความคิดเห็นหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

กัปตัน กวิน ต้นน้ำ ต้นรัก ต้นข้าว ตริน

เราก้อท้อง ผช.คะ ตั้งชื่อว่าพัตเตอร์

5y ago

พอดีว่าซ้ำกับญาติแล้วค่ะแม่😄

กวิน ไตเติ้ล ไตตั้น กอฟล์ ก้าว

กูเกิ้ล ตูมตาม

กันดั้ม

ตองเก้า