สอบถาม

ใกล้คลอดแล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลยผิดปกติมั้ยค่ะ?

22 ตอบกลับ

มีหลายบ้านมาหลังคลอดค่ะ เริ่มบำรุงได้เลยนะคะ น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม

เดี๋ยวหลังคลอดก้อมีค่ะคุณแม่ให้น้องช่วยกระตุ้นและกินน้ำขิง ขาหมู แกงเลียงค่ะ

น้ำนมควรมาหลังคลอดนะคะ ถ้ามาก่อนคลอดจะทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

พยามให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆคะ กินอาหารที่บำรุงน้ำนม

หลังคลอดลูกมาดูดกระตุ้นเดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วันจ้า

บ้านนี้ก็ยังไม่มาเหมือนค่ะแม่

แม่บ้านนี้หลังคลอด 2-3 วัน ถึงไหล

เเม่บ้านนี้ยังไม่มาเหมือนกัน