18+ ถ้าคลอดลูกธรรมชาติ(ไม่ผ่า)เวลาจุ๊กกะดุ๋ย รู้สึกเปลี่ยนไปมั๊ยคะ??

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ใจจริงตอนแรกอยากคลอดเอง แต่แอบกลัวว่าอีกหน่อยสามีจะมี Feeling แบบเอาไปแกว่งในโอ่ง (เคยมีเพื่อน ผช เล่าค่ะ แฟนเขาตลอดเอง 2 ท้อง) เลยแอบลังเล เลยอยากถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ ว่ามันต่างจากเดิมมากมั๊ยคะ ^^" #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ออกกำลังช่วยได้ค่ะแม่ อีกอย่างคลอดธรรมชาติเป็นผลดีกับทั้งแม่และลูกด้วยค่ะ ✌

ไม่เกี่ยวค่ะอยู่ที่เรารักษานี้ผ่าคลอดยังเหมือนเดิมม