แม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยกลัวจะได้ผ่าค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่9/5 จะได้ตรวจภายในด้วยเครื่องมือปากเป็ดและกระตุ้นปากมดลูกอยากทราบว่าเจ็บไหมคะ#ท้องแรกคะ

แม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แบบนี้เลยแม่เหลืออีก 1วันครบ 40w พอเช้ามามีมูกเลือด ปวดท้อง คลอดเลยจ้า ส่วนตัวตอนรอคลอด หมอจะมาเช็คปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนๆ เจ็บค่ะ ทั้งท้องรอคลอด ทั้งเจ็บเวลาหมดล้วงปากมดลูก คิดว่าน่าจะคล้ายๆกระตุ้นค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ก็ภาวนาให้ปากมดลูกเปิดเหมือนกันค่ะ555 กลัวโดนผ่ามากๆ☺️

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แต่ดีหน่อยที่น้องออกมาก่อนที่หมอจะนัด55555

2y ago

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻✌🏻♥️