เตรียมคลอด รพ.จุฬาลงกรณ์

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่อยากทราบจากแม่ๆที่เคนมีประสบการณ์ ถ้าห้องรวม ของลูกเราต้องเตรียมไปทุกอย่างเลยไหมคะ หรือทางรพ.มีอะไรเครียมให้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่คลอดยังคะ สรุปต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะของลูก จะคลอดเองห้องรวมค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

เตรียมไปเลยค่ะ...พอถึงเวลานี่ก็หิ้วตะกล้าไปเลย